Chat


Đăng nhập (Chat Zalo.me pc) Online bằng mã QR

Zalo Web: Xin chào 500 anh em của Zalowe.com hôm nay đã có mặt tại phòng chat với người lạ của chúng tôi! Đây là phòng chat nhanh để giúp mọi người giao lưu, trò chuyện và làm quen với nhau nhanh nhất. Tại đây bạn có thể dễ dàng xin nick Zalo của nhau và bắt đầu làm quen...


Chat Room là gì?

Phòng trò chuyện là một trang Web, một phần của trang Web hoặc một phần của dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như America Online, cung cấp một địa điểm để cộng đồng người dùng có chung mối quan tâm giao tiếp trong thời gian thực. So với các diễn đàn và nhóm thảo luận, cho phép người dùng đăng tin nhắn nhưng không có khả năng gửi tin nhắn tương tác. Hầu hết các phòng trò chuyện không yêu cầu người dùng phải có bất kỳ phần mềm đặc biệt nào; những ứng dụng này, chẳng hạn như Internet Relay Chat (IRC) cho phép người dùng tải xuống từ Internet.

Người dùng phòng trò chuyện đăng ký phòng trò chuyện mà họ chọn, chọn tên người dùng và mật khẩu, và đăng nhập vào một phòng cụ thể (hầu hết các trang web có nhiều phòng trò chuyện). Bên trong phòng trò chuyện, thường có một danh sách những người hiện đang trực tuyến, những người này cũng được cảnh báo rằng có người khác đã vào phòng trò chuyện. Để trò chuyện, người dùng nhập tin nhắn vào hộp văn bản. Thông báo gần như hiển thị ngay lập tức trong khu vực tin nhắn chung lớn hơn và những người dùng khác phản hồi. Người dùng có thể vào phòng trò chuyện và đọc tin nhắn mà không cần gửi bất kỳ tin nhắn nào, một phương pháp được gọi là ẩn nấp.

Vì các tin nhắn trong phòng trò chuyện là tự phát và có thể nhìn thấy ngay lập tức, nên có khả năng bị lạm dụng, có thể có chủ ý hoặc không. Các máy chủ lưu trữ trang web thường đăng một danh sách câu hỏi thường gặp (FAQ) để hướng dẫn người dùng đến hành vi thích hợp trong phòng trò chuyện, chẳng hạn như giới thiệu bản thân khi bạn vào phòng, làm rõ khi bạn đang hướng một câu hỏi hoặc câu trả lời cho một người dùng cụ thể và báo cáo về sự gián đoạn người dùng chẳng hạn. Người dùng gây rối có thể lạm dụng bằng lời nói những người tán gẫu khác, độc chiếm cuộc trò chuyện hoặc thậm chí chỉ vô hiệu hóa nó bằng cách gõ liên tục cùng một từ hoặc cụm từ vào cuộc trò chuyện, một cách thực hành (nhiều người thường dùng) được gọi là cuộn .

Các phòng trò chuyện có thể được tìm thấy tập trung vào hầu như bất kỳ khía cạnh nào của nỗ lực hoặc sở thích của con người: có các cộng đồng hiện tại dựa trên các bộ phim cổ điển, tổ tiên Ailen, xoay dùi cui và các bài đọc về tâm linh chẳng hạn. Nhiều trang web khác nhau, chẳng hạn như Yahoo, cung cấp danh mục các trang web trò chuyện. Những người khác, chẳng hạn như Cộng đồng Web MSN, hướng dẫn người dùng qua các bước cần thiết để tạo phòng trò chuyện của riêng họ.

Phòng trò chuyện có nghĩa là gì?

Phòng trò chuyện là một kênh ảo được chỉ định nơi người dùng giao tiếp với nhau thông qua Internet, theo truyền thống chỉ bằng văn bản thuần túy. Những phát triển gần đây hơn trong công nghệ Web hiện cũng cho phép truyền hình ảnh và biểu tượng cảm xúc trong phòng trò chuyện. Thuật ngữ này có thể có nghĩa là trò chuyện trực tuyến, nhắn tin tức thời và các diễn đàn trực tuyến sử dụng hội nghị đồng bộ hoặc không đồng bộ. Một số phòng trò chuyện yêu cầu kết hợp tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập hoặc tham gia một cuộc trò chuyện, cho phép sự riêng tư giữa những người dùng.

Techopedia Giải thích về Phòng Trò chuyện

Năm 1974, hệ thống hội nghị trực tuyến đầu tiên được phát triển bởi David Wooley và Doug Brown. Nó cho phép năm người trên mỗi kênh giao tiếp với nhau và nó cung cấp một số kênh. Khi người dùng nhập tin nhắn, mỗi ký tự sẽ hiển thị trên màn hình của những người dùng khác khi họ đang được nhập trong thời gian thực. Đến năm 1980, CompuServe tạo ra CompuServe CB Simulator, hệ thống trò chuyện trực tuyến đầu tiên được cung cấp cho công chúng. Từ mIRC, một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến đầu tiên, đến Yahoo! Messenger, Skype và hàng loạt ứng dụng nhắn tin có sẵn trên các nền tảng di động hàng

Ưu điểm của phòng trò chuyện trực tuyến:

Trong một thế giới mà chúng ta có thể nhận được hầu hết mọi thứ chỉ bằng một cú đẩy hoặc một cú nhấp chuột, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đã chuyển rất nhiều hoạt động xã hội của mình sang không gian kỹ thuật số, chẳng hạn như phòng trò chuyện. Những người muốn tiếp xúc xã hội có thể đăng nhập vào nhiều phòng trò chuyện khác nhau để trò chuyện với những người khác muốn điều tương tự. Như với mọi tùy chọn trực tuyến, có những thuận lợi và khó khăn khi lựa chọn giao tiếp xã hội ảo, chẳng hạn như phòng trò chuyện, trực tiếp. Ưu và nhược điểm của phòng chat là gì?

Không có ai đó để trò chuyện có thể là một điều vô cùng khó khăn. Đôi khi có cảm giác như bạn bè và gia đình của bạn không hiểu những gì bạn đang trải qua hoặc không có đủ thời gian để trò chuyện. Hoặc bạn có thể coi trọng quan điểm của họ nhưng lại lo lắng về việc trở thành gánh nặng. Có lẽ bạn có điều gì đó cá nhân muốn chia sẻ nhưng cảm thấy không thể làm như vậy với những người bạn thân. Hoặc có thể bạn là người không có nhiều bạn bè. Vào những thời điểm này và những thời điểm khác, các phòng trò chuyện trực tuyến có thể trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có trải nghiệm giống nhau - hoặc nhận được những lợi ích giống nhau - khi họ truy cập các phòng trò chuyện.

Một số ưu và nhược điểm của phòng chat trực tuyến

Hầu hết các phòng trò chuyện đều cung cấp tính năng ẩn danh, điều này có thể giúp chúng tôi tự tin trò chuyện về những điều mà chúng tôi thường không chia sẻ với những người mà chúng tôi biết "trong cuộc sống thực" (IRL). Có thể dễ dàng hơn để mở lòng với những người mà chúng ta gặp trực tuyến trong các môi trường như phòng trò chuyện, nhưng chúng ta có nên không? Chúng ta hãy xem xét một số ưu và nhược điểm.

Phòng trò chuyện Ưu điểm

Phòng trò chuyện có thể cung cấp:

 • Ẩn danh
 • Cơ hội gặp gỡ những người mới với những quan điểm khác nhau
 • Cơ hội để có được quan điểm từ khắp nơi trên thế giới
 • Dễ dàng tìm thấy người dựa trên độ tuổi, bản dạng giới, xu hướng tình dục, sở thích và mục tiêu của bạn (cho dù bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ xã hội hay hẹn hò)
 • Miễn phí và dễ sử dụng
 • Đưa ra ý kiến ​​không thiên vị

Khi bạn trò chuyện với ai đó trong phòng trò chuyện, bạn có thể có những điểm chung, nhưng bạn không biết người đó một cách thân thiết như bạn bè và gia đình của bạn. Mặc dù điều này nghe có vẻ là một nhược điểm, nhưng nó cũng có thể là một lợi ích, vì đôi khi bạn có thể có được góc nhìn tốt hơn từ một người lạ so với bạn từ một người hiểu rõ về bạn. Những người yêu mến bạn có thể có thành kiến ​​với bạn và họ có thể không nhìn nhận hoàn cảnh của bạn một cách khách quan.

Ngoài ra, nếu bạn là người đấu tranh với việc chia sẻ cảm xúc của mình, bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn với giao tiếp bằng văn bản. Có một số sự an toàn và thoải mái khi không phải trực tiếp chia sẻ những cảm xúc sâu sắc. Điều này có thể đặc biệt đúng nếu bạn đấu tranh với sự lo lắng và lòng tự trọng thấp. Và ẩn danh là một đặc quyền khác của trò chuyện trực tuyến.

Hơn nữa, có sự đoàn kết được tìm thấy khi nói chuyện với nhiều người cùng trải qua những tình huống tương tự. Mặc dù gia đình và bạn bè của bạn có thể an ủi bạn, nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể hiểu được những gì bạn đang trải qua. Nhiều diễn đàn trực tuyến như phòng trò chuyện, cho phép bạn kết nối với những người có nền tảng tương tự như bạn hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một quan điểm khác, bạn có tùy chọn trò chuyện với những người khác nhau, những người có thể giới thiệu cho bạn những cách suy nghĩ mới.

Cuối cùng, nếu bạn đang cảm thấy bị cô lập, tốt hơn là nên có một người nào đó để trò chuyện trực tuyến hơn là không có ai cả - nghĩa là, trừ khi bạn trò chuyện với một người độc hại. Giữ cảm xúc của chúng ta bên trong có thể gây tổn hại, vì vậy ngay cả khi bạn không trò chuyện trực tiếp với ai đó, việc chia sẻ trên bảng tin và nhận phản hồi từ người khác có thể tạo nên sự khác biệt.

Một số nội quy khi tham gia phòng chat Zalo Web:

Để bắt đầu những trò chuyện và làm quen với nhau mọi người cần thực hiện một số quy định sau của phòng chat Zalo Web nhé.

1. Không sử dụng ngôn từ nhằm xuyên tạc, vu khống, phản ánh sai sự thật, công kích, xúc phạm, nói xấu nhắm vào bất cứ thành viên nào trong phòng Chat; không kích động, chia rẽ nội bộ thành viên Chatdem.Net;

2. Không thảo luận về những đề tài mang tính chất chính trị, quân sự; kỳ thị chủng tộc, giới tính, nơi cư ngụ, tuổi tác; bài xích tôn giáo; hoặc các vấn đề dễ gây hiềm khích...;

3. Không sử dụng Phòng Chat cho mục đích khiêu dâm;

4. Không đem những "chuyện riêng" vào Phòng Chat để gây xung đột;

5. Không viết số điện thoại và địa chỉ đường phố trong Phòng Chat;

6. Không đưa (upload) hình ảnh, robots hoặc các files có dung lượng lớn lên Phòng Chat;

7. Không làm rối loạn Phòng Chat bằng các đoạn văn dài không có nội dung, màu sắc phức tạp hoặc các đoạn văn trùng lắp;

8. Các thành viên vi phạm những Quy định nêu ở trên sẽ bị trục xuất ngay lập tức ra khỏi phòng chat mà không cần cảnh cáo. Nếu cố tình tái phạm nhiều lần sẽ phải rời phòng chat hoặc bị cấm tham gia phòng chat vĩnh viễn (cấm tên truy cập chat hoặc I.P. truy cập);

9. Chatdem.Net bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ Phòng Chat cho các thành viên, cũng như bảo lưu quyền thay đổi các Quy định của Phòng Chat ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho thành viên;

Những câu tán gái hay nhất trong phòng chat Zalo Web:

Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.
Mẹ anh mà có cô con dâu như em, đảm bảo sau này không bao giờ lo cháu nội bà xấu nữa.
Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?

Em vừa xuất hiện, anh cảm thấy tất cả mọi thứ xung quanh đều bình thường. Bởi em chính là tâm điểm chú ý của anh rồi.

Này anh, anh xem hộ em trong mắt em có gì hộ cái? Thấy chưa, toàn là hình bóng anh đấy!

Anh có thấy dạo này da em đen không? Vì mải nhìn nụ cười tỏa nắng của anh đấy.

Em nghĩ chúng mình có điểm chung đấy. Đó là anh yêu bản thân anh, còn em thì cũng yêu anh.

Anh có anh hay em trai song sinh gì không? Em không tin trên đời này có tận hai thiên thần đâu.

Cha mẹ em bảo, con người phải luôn theo đuổi giấc mơ của mình. Vậy em có thể đi theo anh được không?

Em nên vui vẻ vì chúng ta là bạn bè, hay là nên buồn khi chúng ta chỉ là bạn bè?

Anh có rảnh không? Đang làm gì đấy?

Anh đang rảnh đây.

Vậy hai đứa mình yêu nhau đi cho nó bận, em cũng đang rảnh…

Nếu như 2+1 cũng bằng 1+2 thì có phải em yêu anh cũng đồng nghĩa với anh yêu em không?

Xin lỗi, làm phiền em có thể cười một cái không? Café của anh quên thêm đường mất rồi.

Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

Nếu em là nước mắt, anh sẽ không bao giờ khóc vì sợ mất em. – một trong những câu nói hay về tình yêu khi các chàng trai muốn tán gái.

Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

Anh muốn là giọt nước mắt của em. Sinh ra từ đôi mắt em, sống trên bờ má em, và chết trên đôi môi em.

Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

Em có cái bản đồ nào không? Vì anh bị lạc đường trong đôi mắt em rồi.

Nếu yêu em là sai, thì anh không bao giờ muốn đúng.

Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?

Nhìn mặt em anh đã thấy nguy hiểm trùng trùng rồi, em có cần người bảo vệ, che chở em không?

Em ngọt ngào đến nỗi hãng sô-cô-la Hershey phải phá sản.

Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sáng lấp lánh.

Nếu trái tim em là ngục tù, anh nguyện chịu án chung thân. – Một câu nói hay để tán gái.

Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.

Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.

Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

Anh mất danh bạ điện thoại rồi. Anh có thể có số của em không?

Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

Hà Nội, ngày đó trời lạnh lắm, em không thấy anh, anh gặp được em, anh không còn thấy lạnh.

Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời.

Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để anh thử đi lại qua em lần nữa?

Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

Những câu tán trai vui trong phòng chat Zalo Web:

 1. Crush anh lâu lắm rồi nhưng yên tâm đi, em không cảm thấy chán đâu!
 2. Tớ yêu cậu, cậu với tớ giống như là bánh mì của buổi sáng, chuối tiêu của buổi tối, tỏi của Đông Sơn, ớt của Tứ Xuyên.
 3. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.
 4. Đôi mắt tớ vụng trộm ngắm nhìn mắt cậu, tựa như biển cả xanh thẳm, không chút vẩn đục, chỉ có một hạt cát mịn nho nhỏ.
 5. Trên trời có màu sắc chúng ta yêu nhất, bên cạnh cậu luôn có tớ cùng sánh vai. Mây trắng dựa vào trời xanh, trời xanh ôm lấy mây trắng, giống như tớ cùng cậu bây giờ, thật đẹp!
 6. Vừa nắng vừa mưa sẽ có một cầu vồng, vừa tớ vừa cậu sẽ có một tình yêu.
 7. Tài nấu ăn của em hơi ẩu. chẳng biết nấu gì ngoài món lẩu tình yêu.
 8. Khi hết duyên hết nợ thì dù có ở chung một thành phố hít chung một bầu không khi cũng khó gặp được nhau.
 9. Cậu là dây leo, còn tớ là cây giống, triền miên quấn quýt nhau.
 10. Cùng cậu đi đến nơi cậu muốn đi, dùng tình yêu chân thành trải qua nửa đời còn lại.
 11. Em đây chẳng thích nhiều lời. Nhìn anh là biết bạn đời của em.
 12. Muốn nhớ thì nhớ, không muốn nhớ thì cũng đã nhớ, trăm vạn điều muốn nói, nhưng thấy người hững hờ nên thôi.
 13. Trời xanh gió mát chẳng ngừng, anh không để ý coi chừng yêu em.
 14. Em muốn khoá môi anh, vì em thích anh hết chỗ nói.
 15. Chờ một cái nắm tay thật ấm áp, rồi một cái ôm thật chặt. Em sẽ chờ anh!
 16. Trời xanh gió mát chẳng ngừng, anh không để ý coi chừng yêu em.
 17. Hoa không tàn là hoa bất tử, anh chưa thử em sao biết em không ngon.
 18. Nếu anh cần 1 cô gái vừa dịu dàng vừa đáng yêu thì: Có em đây!
 19. Nhìn kĩ xem em có giống con dâu mẹ anh không?
 20. Em ngồi nhìn đời trôi. Thu qua mấy mùa rồi. Người có tốt hoặc tồi. Cũng chỉ cần anh thôi.
 21. Nam châm thì từ tính. Chúng mình thì tình tứ.
 22. Yêu một người không khó. Anh có muốn làm điều đó cùng em không?
 23. Bồ công anh chỉ bay khi trời có gió. Em chỉ cười khi nơi đó có người em yêu.
 24. Trăng kia ai vẽ mà tròn. Lòng em ai trộm mà hoài nhớ thương.
 25. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều. Em gọi tên cảm giác đó là yêu.
 26. Cuộc sống em toàn màu đen, vậy cho em hỏi anh có thể bước vào và tô hồng nó lên không?
 27. Anh có bằng lòng để tình bạn cách mạng trong sáng của chúng ta thăng hoa thêm một bậc không?
 28. Muốn bình yên thì lên chùa cầu phúc còn muốn hạnh phúc thì về bên anh.
 29. Màu anh thích là màu xanh dương, còn em mãi là người anh thương.
 30. Dăm ba cây kẹo mút sao có sức hút bằng em.
 31. Phải chăng vì thấy tâm hồn, nên anh mới bồn chồn vì em.
 32. Anh không muốn tán em đổ vì thấy em ngã là anh thương
 33. Dép tông có ở bên lào vậy cho a hỏi khi nào có em.
 34. Nhìn trời nhìn đất nhìn mây, nhìn em một chút mất ngay 5 nghìn.
 35. Thương một người chính là mặc kệ em là ai, mặc kệ em như thế nào? Chỉ cần trái tim rung động anh sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng.
 36. Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.
 37. Ngắm 1 giây là say đắm, ngắm 2 giây là đắm say, ngắm 3 giây là yêu luôn.
 38. Chí Phèo có Thị Nở còn Anh thì có Em.
 39. Nhìn Đông nhìn Tây không bằng nhìn em một giây.
 40. Nếu tình yêu là nước biển, anh sẽ dành cho em cả đại dương.
 41. Gọi em là một cơn mưa vì anh đã trót say sưa em rồi.
 42. Anh đây không thích la cà, chỉ thích mặn mà với EM.
 43. Anh đi đâu cũng được, nhưng đừng ra khỏi trái tim em! Love you!
 44. Anh ơi anh có hút gì, ngoài hút hồn em không?
 45. Gọi em là con muỗi, vì em muốn chích anh.
 46. Nếu anh làm thám tử e nguyện làm tội phạm cho anh bắt một lần.
 47. Cho dù anh và em không cùng lớp, nhưng anh với em có thể cùng love.
 48. Dạo này em hơi bận, mà là bận tâm đến anh.
 49. Dạo này thấy người yếu chắc là thiếu người ấy.
 50. Vì corona nên khẩu trang tăng giá còn em vì codonqua nên hạ giá anh có mua không?
 51. Cô mĩ thuật dạy em vẽ rất nhiều thứ, nhưng cô lại không dạy cách vẽ đường vào tim anh.
 52. Em vào đời bằng chân đất và yêu anh bằng chân thành, vậy cho em hỏi anh có đồng ý làm người yêu em không?
 53. Anh ơi, em chỉ muốn hỏi là: “Sao anh đẹp trai thế?!!
 54. Em không phải lò vi sóng nhưng đủ làm nóng tim anh.
 55. Tuy ảnh chất lượng kém nhưng em chất lượng cao, anh nào vớ được là ấm no cả đời.
 56. Em không giỏi ăn ảnh nhưng bỏ dấu hỏi thì em ăn được.
 57. Mắt em dạo này bị sao ý, nhìn đâu cũng thấy anh là sao nhờ?
 58. Gọi em là quả trứng gà vì e sống 2 lòng, 1 lòng yêu bố mẹ còn 1 lòng yêu anh.
 59. Anh ơi sang nhà em chơi ba má em đi rồi.
 60. Good girl thì muốn tặng vòng tay, còn em chỉ thích được anh còng tay.
 61. Không cần nhiều like, anh like là được.
 62. Muốn ăn kem thì đến Tràng Tiền, muốn nhiều tình yêu thì inbox em liền tay.
 63. Em đây không thích nói nhiều, anh nào đứng đợi từ chiều lại đây em thương.
 64. Muốn ăn cay thì cho nhiều ớt, không muốn broken heart thì yêu em.
 65. Dăm ba viên kẹo mút, làm sao thu hút bằng em.
 66. Gọi em là mũ bảo hiểm, vì đội em lên đầu là anh sẽ thấy an toàn.
 67. Anh có thích lấy vợ là giáo viên không? Tìm chi đâu xa tìm em nè!
 68. Gọi em là vitamin A, vì em làm anh sáng mắt.
 69. Em bảo với anh là less, nhưng là let’s go to bed with me tonight!
 70. Gọi anh là kính còn em là nhường, mẹ em dạy phải kính trên nhường dưới.
 71. Em đã ra dấu hiệu, rồi nói bóng gió mà anh vẫn chẳng nhận ra tình cảm của em. Chẳng nhẽ anh muốn em nói thẳng ra ư, đồ ngốc kia ơi!
 72. Người ta thì thích hoàng hôn, còn em chỉ thích được anh hôn mỗi ngày.
 73. Muốn book một vị trí đẹp trong tim anh thì em nên gọi cho số nào ạ?
 74. Tính em vốn dĩ thật thà, điều em thích nhất là cùng nhà với anh.
 75. Chắc anh mệt lắm ha? Cả ngày cứ đi lòng vòng trong tâm trí em.
 76. Chỉ cần anh rep inbox, đêm nay ta sẽ rock in bed.
 77. Trên đời thì có người this người that, còn em thì có anh.
 78. Dõi mãi ánh mắt theo anh và chờ ngày anh đến bên em.
 79. Anh ơi, anh có biết vì sao em FA không? Em FA chính là vì muốn cho anh một cơ hội đấy!
 80. Người yêu tương lai ơi, trong lúc đi tìm em, anh có bị hỏng xe hay lạc đường không?
 81. Hôm nay, có phải anh nhìm trộm em không? Hãy là em đang tự ảo tưởng??
 82. Anh à, em đã định tỏ tình với anh từ lâu lắm rồi nhưng cứ nhìn thấy anh thì em lại đỏ mặt và ngoảnh mặt làm ngơ.
 83. Gió mùa thu chỉ ru em ngủ, em ngủ rồi chị thịt em luôn.
 84. Muốn xem cảnh đẹp thì đến Đà Lạt, muốn bị phạt thì tối qua nhà em.
 85. Hôm nay ăn mặc chỉnh tề, để lừa trai đẹp tối về măm măm.
 86. Có lẽ anh sẽ cảm thấy em là cô gái kì lạ, vì mỗi lần nói chuyện cùng anh, em chẳng thể nhìn thẳng vào anh. Em ngại đó, anh biết không?!!
 87. Anh ơi, đừng chạy vào giấc mơ em nữa, cả ngày em nghĩ tới anh quá nhiều rồi!

Những câu thả thính vui và bá đạo nhất trong phòng chat Zalo Web:

 1. Thằng bờm thì thích nắm xôi.
 2. Còn anh thì thích nắm gì của em
 3. Virus thì em không dính..
 4. Yêu anh thì em dương tính..
 5. Bình minh thì ở phía Đông
 6. Bình yên thì ở phía em đây này
 7. Nước trong nước chảy quanh chùa
 8. Không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu
 9. Em đây không thích trà đào
 10. Em đây chỉ thích ngọt ngào từ anh
 11. Yêu một người không khó
 12. Anh có muốn làm điều đó cùng em không?
 13. Rượu ngon uống mãi chẳng say
 14. Người cười một cái ta say cả đời.
 15. Em thấy gì trong buổi chiều lạc lõng.
 16. Đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.
 17. Có con mèo be bé, nằm bên cạnh cây me
 18. Này cái cậu cute, làm người yêu tớ nhé
 19. Nếu cuộc sống không khiến anh hạnh phúc
 20. Thì tháo nhẹ cúc áo nằm xuống em chỉ cho
 21. Hoa nở một mùa, người sống một đời, vui vẻ tùy duyên được bao nhiêu sẽ thong dong tự tại bấy nhiêu.
 22. Đừng cuốn em vào cơn bão của anh. Hãy để em lôi anh vào khoảng trời bình yên của em
 23. Em muốn yêu một người vì em làm tất cả. Chứ không cần người chỉ biết dùng lời nói để diễn tả yêu thương…
 24. Nếu em là nữ chính trong một bộ phim dài, thì anh ơi, hạnh phúc có phải chờ đến ngày mai?
 25. Em chờ từ mùa hạ, chờ hết cả mùa thu. Chờ mùa đông chút lá, mà anh chẳng ghé ngang.
 26. Chỉ ước lòng mình như cỏ dại … Thấm hết sự đời mà vẫn thản nhiên xanh
 27. Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng… Quan trọng là bạn thấy bản thân mình như thế nào
 28. Người ta hỏi em định nghĩa về người con gái tốt, em mỉm cười, chậm rãi kể về bản thân.
 29. Đàn ông hay làm, thì không hay hứa. Phụ nữ hay tha thứ, không có nghĩa cả đời sẽ bao dung
 30. Có những ngày bình yên đến lạ…Muốn bậy bạ mà chẳng biết cùng ai?
 31. Đôi mắt là thứ không bao giờ biết nói dối. Nó có nói với anh rằng, em đang nhớ anh không?
 32. Hêy ! Nếu mỗi sáng không có ai gọi anh thức dậy, thì đây này, để em làm điều đó cho.
 33. Trái gió trở trời mà vẫn chưa tìm được ai để dở trò
 34. Gọi em là đèn đường, vì tới tối là anh cần em.
 35. Tất cả đồ ăn đã được dọn ra rồi mời anh xơi.
 36. Thời tiết hôm nay kiểu … thiếu Anh!
 37. Yêu thì yêu không yêu thì yêu.
 38. Đã new year mà chẳng được near you gì cả
 39. Em có 70 sở thích. 1 là anh còn lại là 69.
 40. Gọi em là bà ba bị: bị thương, bị nhớ, bị yêu.
 41. Hiphop never die. Yêu em never sai.
 42. Muốn mặn thì ăn muối còn muốn đắm đuối thì theo em.
 43. Ong thì cần có mật, còn em thì cần người chân thật như anh.
 44. Gió đưa cành trúc la đà, em xô anh ngã anh là của em.
 45. Nhìn trời nhìn mây không bằng nhìn em everyday.
 46. Muốn bắt cọp thì vào sở thú, muốn tìm chỗ trú thì vào tym em
 47. Hở 1 chút thì vui, hở nhiều tý thì vui quá đà nha.
 48. Anh đắng như ly cà phê nhưng anh vẫn cứ làm em mê
 49. Anh ơi trái đất hình tròn trốn mà không kỹ là còn gặp em.
 50. Hồi xưa em thích la cà thời nay e thích về nhà với anh.
 51. Nhân gian vốn lắm bộn bề sao không bỏ hết rồi về bên nhau.
 52. Anh ơi em thích đồng hồ thích luôn cả việc làm bồ của anh.
 53. Son thì màu đỏ, cỏ thì màu xanh, trời bắt đầu trở lạnh, mình yêu dần đi anh..!
 54. Bên ngoài có vẻ hoang sơ, bên trong thoáng mát tiện nghi bất ngờ.
 55. Nghe nói anh đang tìm cô gái tốt, giật mình chạy trốn vì sợ anh theo.
 56. Ngã rẽ vào trái tim em luôn là đèn đỏ, nhưng nghe nói anh không quan tâm đến luật giao thông.
 57. Cai thuốc cai bia anh có thể cai nhưng khi đã nghiện em anh cai sao được.
 58. Cây tre trăm đốt là cây tre thần, em không ai hốt là do em không cần.
 59. Đen Vâu thì muốn trồng rau và nuôi thêm cá còn anh thì đang hỏi má để nuôi thêm em.
 60. Tuổi trẻ như một cơn mưa rào cho dù bị cảm vẫn muốn quay lại để được ướt thêm một lần nữa.
 61. Đường khuya thì vắng, nhà anh thì xa, nguy hiểm nhiều lắm, ngủ nhà em nha
 62. Vì mây không vội vã, nên trời xanh một màu. Nếu anh không vội vã, mình có kịp gặp nhau…?
 63. Tui đang ở tuổi cập kê sao cậu cứ khiến tui mê cậu hoài.
 64. Ngày Tết đến, cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc.
 65. Mẹ cha cho bạc cho vàng, không bằng chàng lấy được em.
 66. Kiếp này là kiếp cầm ca, kiếp vui là kiếp sà vào lòng em.
 67. Bầu trời trong xanh đầy tia cực tím, em đây cực hiếm phải tia cực nhanh.
 68. Chim thiếu ăn, chim tìm con sâu, em thiếu anh, em sầu con tim.
 69. Em hơi con nít nhưng mà em biết yêu anh.
 70. Anh thích Iphone 11 promax hay em hôn anh liền 11 phát.
 71. Anh ơi anh à! Anh có biết ? Thuốc lá thì gây ung thư còn em thì gây tương tư dài hạn không ?
 72. Tớ yêu cậu, cậu biết lễ tình nhân này tớ muốn ăn gì không ? Nấu cậu, xào cậu, hấp cậu, nướng cậu, quay cậu, thịt cậu kho tàu, rán cậu, pha cậu, trộn cậu với rau.
 73. Gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không, vẫn là do ý người.
 74. Bác nông dân chăm vợ lo cày lúa. Còn anh lo múa quạt để cua em.
 75. Nàng Kiều lỡ bước vì ai. Em thì lỡ bước vì anh mất rồi.
 76. Đầu lòng 2 ả tố nga. Thuý Kiều là chị, em là của anh.
 77. Chỉ cho quan phóng hỏa, không cho… anh rời xa em đâu đó.
 78. Cần order 1 tình yêu, nhiều đường và ít drama.
 79. Anh là mặt đất rộng, em là chiếc lá xanh, nếu một ngày lá rụng có chạm vào tim anh.
 80. Crush anh lâu lắm rồi nhưng yên tâm đi, em không cảm thấy chán đâu!
 81. Tớ yêu cậu, cậu với tớ giống như là bánh mì của buổi sáng, chuối tiêu của buổi tối, tỏi của Đông Sơn, ớt của Tứ Xuyên.
 82. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.
 83. Đôi mắt tớ vụng trộm ngắm nhìn mắt cậu, tựa như biển cả xanh thẳm, không chút vẩn đục, chỉ có một hạt cát mịn nho nhỏ.
 84. Trên trời có màu sắc chúng ta yêu nhất, bên cạnh cậu luôn có tớ cùng sánh vai. Mây trắng dựa vào trời xanh, trời xanh ôm lấy mây trắng, giống như tớ cùng cậu bây giờ, thật đẹp!
 85. Vừa nắng vừa mưa sẽ có một cầu vồng, vừa tớ vừa cậu sẽ có một tình yêu.
 86. Tài nấu ăn của em hơi ẩu. chẳng biết nấu gì ngoài món lẩu tình yêu.
 87. Khi hết duyên hết nợ thì dù có ở chung một thành phố hít chung một bầu không khi cũng khó gặp được nhau.
 88. Cậu là dây leo, còn tớ là cây giống, triền miên quấn quýt nhau.
 89. Cùng cậu đi đến nơi cậu muốn đi, dùng tình yêu chân thành trải qua nửa đời còn lại.
 90. Em đây chẳng thích nhiều lời. Nhìn anh là biết bạn đời của em.
 91. Muốn nhớ thì nhớ, không muốn nhớ thì cũng đã nhớ, trăm vạn điều muốn nói, nhưng thấy người hững hờ nên thôi.
 92. Trời xanh gió mát chẳng ngừng, anh không để ý coi chừng yêu em.
 93. Em muốn khoá môi anh, vì em thích anh hết chỗ nói.
 94. Chờ một cái nắm tay thật ấm áp, rồi một cái ôm thật chặt. Em sẽ chờ anh!
 95. Trời xanh gió mát chẳng ngừng, anh không để ý coi chừng yêu em.
 96. Hoa không tàn là hoa bất tử, anh chưa thử em sao biết em không ngon.
 97. Nếu anh cần 1 cô gái vừa dịu dàng vừa đáng yêu thì: Có em đây!
 98. Nhìn kĩ xem em có giống con dâu mẹ anh không?
 99. Em ngồi nhìn đời trôi. Thu qua mấy mùa rồi. Người có tốt hoặc tồi. Cũng chỉ cần anh thôi.
 100. Nam châm thì từ tính. Chúng mình thì tình tứ.
 101. Yêu một người không khó. Anh có muốn làm điều đó cùng em không?
 102. Bồ công anh chỉ bay khi trời có gió. Em chỉ cười khi nơi đó có người em yêu.
 103. Trăng kia ai vẽ mà tròn. Lòng em ai trộm mà hoài nhớ thương.
 104. Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều. Em gọi tên cảm giác đó là yêu.
 105. Cuộc sống em toàn màu đen, vậy cho em hỏi anh có thể bước vào và tô hồng nó lên không?
 106. Anh có bằng lòng để tình bạn cách mạng trong sáng của chúng ta thăng hoa thêm một bậc không?

Những câu chúc buổi sáng hay nhất trong phòng chat Zalo Web:

Mỗi sáng khi anh thức dậy, điều anh mong ước trước tiên là hy vọng em, người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới luôn vui vẻ và hạnh phúc.

2. Chúc em có một buổi sáng vui vẻ, chúc em luôn cười tươi khi gặp nhiều may mắn.

3. Chúc em một ngày mới đầy tiếng cười, yêu em.

4. Chúc người yêu anh có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Một buổi sáng thật tuyệt em nhé, nhớ và yêu em nhiều.

5. Ai sẽ đọc được dòng tin nhắn này là người đặc biệt trong tim tôi. Vì vậy, hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc em nhé, hãy nhớ rằng mỗi sáng thức dậy vẫn có người luôn nghĩ đến em.

6. Anh chúc em một ngày mới với khởi đầu mới, niềm vui mới. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em trong ngày hôm nay.

7. Một ngày mới ấm áp lại bắt đầu, hãy luôn mỉm cười, luôn hạnh phúc và luôn thành công em nhé.

8. Anh chúc em buổi sáng tuyệt vời. Hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhớ ăn sáng trước khi đi làm nhé em.

9. Trời đã sáng rồi đó, dậy đi em ơi. Chúc em một ngày tốt lành.

10. Sáng rồi em ơi, ra khỏi chăn và đánh răng đi nhé. Anh sẽ đến chở em đi ăn sáng để chúng ta có một ngày mới tuyệt vời nhé.

16. Yêu em là điều làm anh hạnh phúc nhất. Và càng hạnh phúc hơn khi mỗi sáng được chúc em những lời chúc tốt lành.

17. Chúc em một ngày mới tốt lành và nụ cười sẽ luôn nở trên môi.

18. Chào buổi sáng! Thiên thần của anh đã dậy chưa, chúc em ngày mới luôn vui vẻ nhé.

19. Em dậy đã dậy chưa? Buổi sáng tốt lành em nhé, anh rất nhớ em!

20. Một vòng tay sưởi ấm trái tim vào ban đêm, một nụ hôn thắp sáng bình minh và một buổi sáng tuyệt đẹp để bắt đầu một ngày mới vui vẻ cho em!

Lời chúc ngày mới cho bạn trai

1. Gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất để có một ngày mới thật thành công và vui vẻ.

2. Chào anh yêu! Em thấy rất hạnh phúc vì cuộc đời đã mang anh đến bên em và cho em hạnh phúc. Một ngày mới vui vẻ nhé anh.

3. Tình yêu của em dành cho anh đang lớn lên mỗi ngày. Hãy có một buổi sáng tốt lành và luôn nghĩ về em nhé.

4. Đêm qua em vẫn luôn nghĩ về anh, cả sáng nay cũng thế. Từ sáng tới giờ em vẫn chưa làm được gì đâu nhé, mải nghĩ đến anh đấy. Một ngày vui vẻ nữa anh yêu nhé!

5. Mỗi sớm mai thức dậy em lại có thêm động lực bởi người em nghĩ đến đầu tiên là anh. Chúc anh một ngày mới thành công và luôn nhớ về em.

6. Nếu như anh có một điều ước ngay lúc này, anh sẽ ước người yêu anh có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Buổi sáng tốt lành em nhé.

7. Tặng anh, người quan trọng nhất trong cuộc đời em món quà có tên "buổi sáng tốt lành" được gói bởi sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu cho anh được thành công và vui vẻ trọn ngày.

8. Chúc anh buổi sáng tốt lành. Cảm ơn vì anh đã xuất hiện và làm em hạnh phúc.

9. Em nhớ anh nhiều! Chúc anh buổi sáng tốt lành!

10. Trời lạnh đấy, anh nhớ mặc ấm khi đi ra đường nhé! Một ngày mùa đông ấm áp và luôn nhớ về em nhé!

11. Quen và yêu anh khiến em thay đổi rất nhiều và cũng hạnh phúc thật nhiều. Mỗi sáng mai thức dậy em như có thêm động lực, người đầu tiên anh luôn nghĩ đến là anh.

12. Anh yêu! Anh đã dậy để đi làm chưa hay vẫn còn ngủ nướng đấy. Anh đừng ngủ kỹ quá nhé, kẻo muộn giờ làm đấy. Chúc anh ngày mới vui vẻ và thành công.

13. Anh ơi, anh đừng để công việc bận rộn của mình cuốn anh đi mất khỏi em nhé! Một ngày hãy dành ít thời gian nhớ tới em nhé. Ngày mới tốt lành, yêu anh!

Những câu chúc buổi tối hay nhất trong phòng chat Zalo Web:

Chào buổi tối, tình yêu của tôi! Luôn luôn yêu em!

- Chúc anh yêu buổi tối vui khỏe, may mắn và bình an!

- Để có một buổi tối vui vẻ em hãy quên đi mọi muộn phiền, nghĩ nhiều hơn về những điều tốt đẹp đang đợi phía trước và luôn vững tin vì đã anh bên cạnh. Chúc em buổi tối tốt lành nhất.

- Thay mặt hơn 9 tỷ người dân trên Trái Đất, chúc em buổi tối thật vui vẻ và nhớ ngủ sớm để chào đón ngày mới tươi đẹp em nhé.

- Chúc cô bé dễ thương nhất quả đất đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngoan nhé. Hôn em!

- Cục cưng của anh nhớ ngủ sớm nhé, anh không muốn ngày hôm sau nhìn thấy đôi mắt em thâm quầng đâu. Thương lắm ! Ngủ ngon và mơ về anh nhé.

- Nắng đã tắt, hoàng hôn buông xuống, thả lòng mình cho gió nhẹ cuốn đi. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon! <3

- Sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!

- Dưới đây là mong mong muốn đặc biệt của anh dành cho em đêm nay:

* Một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon.

* Một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật.

Chúc em ngủ ngon!!!!!

- Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật... ngủ ngon và mơ đẹp em nhé! Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là "lão" vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!

- Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

- Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé...

- Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

- Nếu có phép màu ngay lúc này thì anh ước mình có thể bay đến cạnh em để ôm em vào lòng và hát cho em nghe những lời ca em thích, hát cho đến khi em chìm sâu vào trong giấc mộng. Anh sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán em, và khẽ thì thầm "chúc em ngủ ngon"!

- Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực.... Chúc em ngủ ngon!!!!!

- Tình yêu của anh dành cho em đang lớn lên mỗi ngày. Hãy để anh chúc em một buổi sáng tốt lành.

- Khi ông mặt trời thức dậy, người anh nghĩ đến đầu tiên là em. Không biết em đã dậy chưa? Chúc em buổi sáng tốt lành, và làm việc hiệu quả em nhé!

2. Những lời chúc buổi tối hay và lãng mạn cho vợ

- Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em... Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không phải là một giấc mơ.

- Trong những điều hạnh phúc nhất của cuộc đời, với anh đấy chính là lúc em nhận lời yêu anh. Anh thật sự hạnh phúc khi mỗi sáng lại được nhắn tin cho người mình yêu. Chúc em một ngày tràn ngập niềm vui.

- Anh sẽ gom góp mọi niềm vui trên thế giới để cho vào giấc ngủ của em, ngủ ngon và mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé.

- Nghỉ ngơi, thư giãn, thoải mái và mỉm cười vui vẻ và sẵn sàng cho một ngày mới. Buổi tối vui vẻ và đừng quên rằng hãy ngủ thật sớm nhé.

- Tặng em sự chân thành bằng một lời chúc buổi tối, chúc em một buổi tối tốt lành và ngủ ngon nhé.

- Có người nói thật khó để nhớ, còn có người lại nói thật khó để quên. Vì thế nhớ đừng quên em và đừng quên nhớ em ngay cả trong giấc mơ anh nhé! Chúc gấu của em ngủ ngon và mơ về tình yêu lãng mạn của chúng ta nhé! Kiss you…

- Màn đen đã buông xuống, trải qua một ngày mệt nhoài với công việc, buổi tối là thời gian nghỉ ngơi. Em nhớ thư giãn và đừng thức khuya qua nhé.

- Em à! Kết thúc một ngày trọn vẹn đầy mệt mỏi với giấc ngủ thật ngon và sâu. Chuẩn bị bắt đầu ngày mới thật bận rộn.

- Buổi tối là thời gian con người trở về với gia đình trở về với căn nhà thân yêu. Trải qua một ngày dài mệt mỏi việc mà nhiều người yêu thích là đi ngủ sớm, vượt qua một ngày dài và chuẩn bị một ngày mới thật bận rộn phía trước.

- Một ngày dài mệt mỏi với nhiều lo toan trong cuộc sống đã sắp trôi qua. Anh phải hứa với em nhé, quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, ấm áp theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé!

- Hãy cười lên em nhé cho dù ngày dài có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn dõi theo em và chúc em buổi tối nhiều niềm vui. Nhớ ngủ sớm nhé.

- Đêm rồi. Gió ơi. Nhắn với ai đó. Nhớ giữ gìn sức khỏe, nhớ đắp chăn thật ấm, nhớ ngủ sớm. Đừng thức khuya nữa nhé! Nhờ chị gió gửi yêu thương đến ai đó và chúc ai đó ngủ ngon.

- Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. Tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.

- Sông có thể cạn, núi có thể dời, còn thói quen chúc em ngủ ngon mỗi tối sẽ không bao giờ thay đổi. Ngủ ngon nhé em yêu.

- Em biết không, chúc ngủ ngon là một nghệ thuật và người chúc là một nghệ sỹ, còn người nhận chính là một cô bé vô cùng đáng yêu. Đừng thức khuya nữa nhé, tắt điện đi ngủ nào, ngoan anh thương.

- Ngủ một giấc thật sâu và đón ngày mới tràn ngập niềm vui nhé tình yêu của anh. Good Night My Love!

- Chị Hằng và hàng triệu vì sao đang canh giấc ngủ cho em đấy, ngủ sớm thôi nào em yêu. Hãy ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp.

- Những việc em phải nhớ khi em đi ngủ: 1 - Nhớ anh; 2 - Nghĩ về anh ; 3- Ôm anh; 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về anh nhé! Chúc ngủ ngon!

- Khi màn đêm dần buông xuống, anh cầu nguyện ánh trăng huyền diệu sẽ che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao sáng lấp lánh dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé em yêu!

Những câu chúc ăn ngon miệng hay nhất chat Zalo Web:

Em cứ việc ăn, cả thế giới cứ để anh lo. Chúc em ngon miệng với món gà hấp em yêu thích.

2. Dù em có tăng 100kg thì trong mắt anh em vẫn là cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhất. Thế nên em cứ ăn thoải mái những gì mình thích. Chúc em ngon miệng!

3. Anh yêu tất cả những thứ của em và thuộc về em, nhưng có một thứ của em anh không hài lòng đó là “ăn kiêng”. Em cứ ăn thỏa thích, béo một chút mới mũm mỉm đáng yêu.

4. Em cứ hay nói là mình múp míp quá sức nhưng với anh em thật mũm mĩm dễ thương, hay là do anh yêu em nhiều quá nhỉ. Chúc em có 1 bữa trưa ngon miệng nhé!

5. Cả đời này anh nguyện sẽ làm đầu bếp cho em mỗi ngày. Anh sẽ khiến mỗi bữa ăn của em đều chứa đầy niềm vui và hạnh phúc.

6. Này cô gái, em có biết khi ăn em xinh đến mức nào không? Hãy ăn cho ngon miệng vào để anh được thấy thiên thần xinh đẹp xuất hiện.

7. Hãy ăn để bận và bớt thính cho anh bớt lo em nhé. Chúc em ngon miệng!

8. Chồng luôn rất thích những bữa cơm do chính tay vợ nấu. Cám ơn Vợ nhiều nhiều. Chúc vợ ngon miệng!

9. Chúc em ngon miệng, ăn nhiều thật nhiều để nạp năng lượng và làm việc hiệu quả.

10. Chúc một nửa của anh buổi trưa ngon miệng. Ăn nhiều vào nhé em. Yêu em nhiều!

11. Anh biết em đã làm việc rất mệt mỏi, thế nên em hãy ăn thật ngon, thật nhiều vào để bù lại những giây phút căng thẳng trong ngày.

12. Đừng từ chối một bữa trưa ngon miệng và những giây phút nghỉ ngơi nhé em!. Chào buổi trưa của người yêu thương. Gửi tới em những lời chúc hay nhất và ngọt ngào nhất nhé!

13. Kẻ thù của bữa tối là quên không ăn. Nếu trưa không ăn tối sẽ ăn nhiều và béo lên là chuyện dễ hiểu lắm đó. Chúc em bữa trưa ngon miệng!

14. Đồ ăn chính là biểu tượng của tình yêu khi ta không tìm ra từ ngữ nào để diễn tả. Hãy chào đón bữa ăn như cách em hào hứng với tình yêu vậy.

15. Em có biết, thượng đế tạo ra buổi trưa để mang đến cho em những bữa ăn ngon miệng, những giây phút thư giãn và một giấc ngủ ngắn ngon lành. Đừng phụ lòng người em nhé vì nếu tin thượng đế em sẽ còn được ban cho hạnh phúc và nụ cười tươi tắn nhất đấy.

16. Bí quyết thành công cho một ngày là biết cách thưởng thức bữa trưa của mình thật ngon miệng. Vui vẻ và ăn thật ngon nhé!

17. Em cứ hay nói là mình múp míp quá sức nhưng với anh em thật mũm mĩm dễ thương, hay là do anh yêu em nhiều quá nhỉ. Chúc em có 1 bữa trưa ngon miệng nhé :))

18. Thương em nhiều hơn đồ ăn luôn! Chúc em ăn trưa ngon miệng và vui vẻ nhé.

19. Chúc em yêu ngon miệng, mau ăn chóng lớn anh thương!

20. Hãy ăn thật nhiều, béo đẹp, béo xinh, béo dễ thương. Anh thương béo lắm! Chúc em ngon miệng!
II. Những lời chúc ngon miệng cho nàng chúc người yêu

1. Hôm nay em đặt biệt nấu món anh thích nhất. Hãy thưởng thức món ăn một cách ngon miệng nhé anh yêu.

2. Trưa rồi, dừng công việc lại một chút, tìm gì đó ăn thật ngon và ngủ thật thoải mái anh nhé!

3. Chúc anh ăn ngon miệng và có một ngày làm việc thật hiệu quả.

4. Chúc ông xã có một bữa trưa ngon miệng! Hãy ăn thật nhiều vào.

5. Ăn là một món quà Trời đã ban tặng, hãy thưởng thức món quà ấy bằng sự thoải mái nhất. Chúc anh ngon miệng!

6. Em muốn thức ăn cũng như dòng máu trong người anh, chúng hòa quyện vào cơ thể anh và tạo nên một người đàn ông hoàn hảo trong mắt em. Chúc anh ngon miệng!

7. Em đã nấu món này bằng cả tâm huyết, anh hãy ăn nó bằng tất cả sự nhiệt tình và bất chấp vượt qua khó khăn. Chúc anh bình an!

8. Em sẽ là người vợ đảm đang chăm sóc anh từng miếng ăn, giấc ngủ. Thế nên anh hãy ăn thật ngon với những món ăn đầu tay này của em nhé! Ahihi

9. Em muốn nấu ăn cho anh mỗi ngày mặc dù em chưa bao giờ nấu. Anh rất may mắn vì được ăn món ăn đầu tiên suốt gần 30 năm qua do chính tay em nấu. Chúc anh an toàn!

10. Anh cứ yên tâm mà ăn thật ngon, thật nhiều vào. Em đã chuẩn bị sẵn xe cấp cứu ngoài kia rồi.

11. Đây là sản phẩm hoàn hảo nhất sau 10 lần thất bại. Chúc anh ngon miệng!

12. Anh bảo anh yêu em, yêu tất cả những gì của em thì anh cũng nên tập yêu những món ăn em nấu luôn nhé. Đây, hãy ăn thật ngon vào, mọi chuyện đã có bác sĩ lo.

13. Cuộc sống phải có lúc này lúc kia, lúc khỏe mạnh, khi ốm đau, đó mới là cuộc sống. Thế nên, ăn món em nấu mà có nhập viện thì… đó mới là cuộc sống. Chúc anh ngon miệng!

14. Hãy sống với chính mình, ăn những gì mình thích, ăn theo cách riêng của mình.

15. Trên thế giới, số lượng người chết vì đói gấp mấy chục lần số lượng người chết vì no. Anh cứ ăn nhiều thật nhiều, có chết thêm một người cũng chẳng sao. :))))
Lời chúc ăn ngon miệng bằng tiếng Anh đơn giản

1. Enjoy your meal! – Thưởng thức bữa ăn thật ngon nhé!

2. Wishing you a good lunch/dinner meal! – Chúc bạn có bữa trưa/tối ngon miệng!

3. Have you a really good meal! – Chúc bạn có một bữa ăn thật tuyệt vời!

4. Wish you a delicious lunch/dinner! – Hi vọng bạn có bữa trưa/bữa tối ngon miệng!

5. Bon appetit! – Chúc ngon miệng!

6. Tuck in! – Ngon miệng nhé!

7. Get stuck in! – Chúc ngon miệng!

8. Happy eating! – Bữa ăn vui vẻ!

9. Have a good meal! – Chúc bạn ngon miệng!

10. Get your laughing gear round this! – Chúc bữa ăn tràn ngập tiếng cười.

Trên đây là 1 số lời chúc mà các bạn thường phải dùng hàng ngày nhất dành cho người bạn yêu thương và quan tâm. Hãy để nhuwngxcaau chúc và những lời lẽ này bày tỏ tình cảm của bạn đi thôi !

 • Tags: chat zalo
 • chat zalo me
 • chat zalo web - đăng nhập
 • chat zalo web - đăng nhập trên máy tính
 • chat zalo web - đăng nhập trên điện thoại
 • chat zalo mi
 • chat zalo pc
 • chat zalo online
 • chat zalo web - đăng nhập pc
 • chat zalo đăng nhập
 • chat zalo me với số điện thoại
 • chat zalo me đăng nhập
 • chat zalo me pc
 • chat zalo me web
 • chat zalo me không cần mật khẩu
 • chat zalo me null
 • chat zalo me trên điện thoại
 • chat zalo me là gì
 • chat zalo me đăng nhập máy tính
 • chat zalo me trên iphone
 • chat zalo web - đăng nhập zalo
 • chat zalo web - đăng nhập online
 • zalo web
 • zalo web đăng nhập bằng mã qr
 • zalo web - đăng nhập trên điện thoại
 • zalo web - đăng nhập
 • zalo web pc
 • zalo web online
 • zalo web - đăng nhập trên google chrome
 • zalo web chat
 • zalo web me
 • zalo web đăng ký
 • zalo web trên điện thoại
 • zalo web đăng nhập bằng mã qr trên điện thoại
 • zalo web đăng nhập bằng mã qr trên máy tính
 • zalo đăng nhập bằng mã qr
 • zalo web - đăng nhập online trên điện thoại
 • zalo đăng nhập trên điện thoại
 • zalo đăng nhập trên điện thoại samsung
 • zalo đăng nhập trên 2 điện thoại

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)