Hổ không gầm chó tưởng hổ bị đau họng !!

0

Hổ không gầm chó tưởng hổ bị đau họng !!

Zalo Web: Thực ra bác áo xanh muốn đánh ngay lúc đầu rồi nhưng nghĩ không cân nổi nên nhịn cho lành , sẵn anh thanh niên gầy gầy đánh ông áo đỏ bác áo xanh không nhịn nữa mà vào cuộc luôn cái kết sướng cái bụng quá.


Cmt member:

- Nhìn 2 con mắt ông áo đỏ mà cười từ sáng tới chiều luôn ý

- Vừa lòng t ghê! Chạy trên đường lỡ va chạm,nhịn nhau 1 chút cho an lành! Còn nhào vào đánh người ta! Cái kết mãn nguyện!

- Hổ báo cáo chồn,bị quánh song lấy đt ra mét 🤣 mét song bị quánh tiếp thành gấu banda luôn

- A nyc cũng chất vậy đó.ốm ốm cao cao ít nói nhưng mà quánh nhau thì thôi dồi.quánh xong đau chỗ nào kêu hun vô chỗ đó mới dễ thg chứ

-= Đó giờ thấy gấu trúc trắng đen nay mới dc thấy gấu trúc đỏ đỏ. Đúng là mở rộng tầm mắt mà

- Mỳ gấu đỏ tài trọ clip này:v Để ý kỹ thấy áo xanh đấm quả nào chí mạng quả đấy mỗi quả unti trượt vào chú bảo vệ hơi đau :))))

- Thật xấu hổ khi phải thú nhận rằng đây là đứa em của tôi Đông Pha là người áo đỏ trong video. Mong chủ tus có thể xoá đi video này vì lúc ấy là giây phút thiếu suy nghĩ, bồng bột, không ngờ hành động ấy bị người khác quay lại và lan truyền trên MXH. Chủ tus có biết bạn ấy đã khóc rất nhiều không ạ? Bạn ấy rất hối hận vì việc mình đã làm, đến nỗi không dám ra đường hay nhìn mặt ai, mất ăn mất ngủ. Thậm chí cả ngày điên điên dại dại, lên cơn cắn người. Vì thế cho nên mong bạn xoá hộ mình nhé. Cảm ơn

- "Mấy thèn ỷ bự con nên láo lắm, tới khi bị đánh là quéo cò đánh võ mèo liền"

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)