[ Video ] : Người đàn ông cúi đầu cảm ơn tài xế khí được nhường đường

0

[ Video ] : Cúi đầu cảm ơn khi được nhường đường, hành động khiến nhiều người tán thưởng

Tin mới nhất: Đoạn video ghi lại được hình ảnh một người đi xe máy đang đứng bên đường và đang ngập ngừng muốn nhặt lại đồ đánh rơi giữa đường, nhưng vì lượng xe máy đi qua đông nên người đó vẫn chỉ đứng mà không dám ra nhặt, chỉ đến khi xe của bác tài gắn camera hành trình dừng lại nhường lối thì người đó mới ra nhặt đồ.


Điều đáng nói là hành động tiếp theo của người đó, anh liên tục cuối đầu cả trước và sau khi nhặt đồ để cảm ơn bác tài đã nhường đường. Hành động xứng đáng nhận được bảo like từ anh.

Không biết ở những nơi khác như thế nào, nhưng dạo gần đây ở Sài Gòn thì hình ảnh cuối chào khi được nhường đường đang được lan tỏa rất nhiều, và thấy có vẻ người dân khá hưởng ứng.

Đã rất nhiều lần em nhường đường cho người đi bộ đôi khi cũng chỉ hạ ga nhẹ thôi thì các cô chú lớn tuổi, các em học sinh đi qua cũng cuối chào cảm ơn, hoặc nhường đường cho xe máy họ cũng nhìn mình rồi gật đầu cảm ơn. Có vài lần không biết vô tình hay cố ý xe máy họ cúp đầu mình, cũng đang bực mà họ cuối đầu mang ý xin lỗi cái cơn tức của mình cũng hạ liền. Gặp người hiểu chuyện thì không thể nào bực nổi mà.

Hồi trước thấy còn ít chứ bây giờ hình ảnh này thấy nhiều trong giao thông thành phố. Mong là những hình ảnh đẹp như vậy trong giao thông ngày càng được lan rộng hơn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)