Clip toàn cảnh vụ cướp ngân hàng ở Hải Phòng

0

Clip toàn cảnh vụ cướp ngân hàng bằng vật nghi súng, vô cùng manh động ở Hải Phòng

Zalo We - Theo đoạn clip, nghi phạm bình tĩnh tiếp cận ngân hàng, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt cầm vật nghi là súng đe doạ nhân viên, cướp tiền trong ngân hàng.


Tuy nhiên, đa số ý kiến cho rằng, bảo vệ bình tĩnh trong tình huống này là đúng vì đối tượng đang cầm vật nghi là súng, có thể trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hải An và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng trên địa bàn phường Đông Hải 2, quận Hải An.

Quá trình điều tra, bước đầu xác định khoảng 15h10 chiều cùng ngày, một người đàn ông đeo ba lô, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt cầm vật nghi là súng uy hiếp, đe doạ một nữ nhân viên ngân hàng ở một chi nhánh tại Đình Vũ, phường Đông Hải 2.

Sau đó, đối tượng yêu cầu nữ nhân viên này xếp tiền vào chiếc ba lô mang sẵn theo người rồi đi ra khỏi ngân hàng. Toàn bộ vụ cướp chớp nhoáng trong hơn 2 phút đồng hồ đã bị camera an ninh ghi lại.

Sau khi gây ra vụ cướp trong ngân hàng, nam nghi phạm đã ra ngoài dùng vật nghi là súng đe doạ, uy hiếp nam nhân viên bảo vệ của ngân hàng để cướp đi một chiếc xe máy và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)