Clip: Phóng như chó tuột xích trên đường, thanh niên tí bị trả giá

0

Clip: Phóng như chó tuột xích trên đường, thanh niên tí bị trả giá

Zalo We - Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 17 giờ chiều tối 31.12.2021 trên đường Cao Lỗ, đoạn qua địa bàn xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.


Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera hành trình gắn trên ô tô cùng chiều, thời điểm nói trên một nam thanh niên bất chấp đường đông đúc, phóng xe máy với tốc độ rất cao. Khi đến khu vực gần trụ sở Công an huyện Đông Anh, trên đường xuất hiện một xe máy khác đang băng sang đường.

Tuy nhiên, do “vít ga” quá tay, nam thanh niên không làm chủ được tốc độ. Sau khi lách tránh xe máy sang đường, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển đã lao thẳng sang làn đường ở chiều ngược lại, suýt tông trực diện một ô tô ngược hướng.

May mắn, ô tô này cũng chủ động đạp phanh giảm tốc, tránh được một vụ va chạm nghiêm trọng. Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống giao thông “rùng rợn” sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ nhiều người, đồng thời khiến không ít cư dân mạng phải một phen “thót tim”.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)