Clip: Đánh vợ giữa đường, gã vũ phu nhận cái kết đắng

0

Clip: Thấy cảnh thanh niên xăm trổ đánh vợ giữa đường, nam bảo vệ bất bình cởi áo đấm tới tấp kẻ vũ phu, khiến hắn: “Em xin anh, em đang dạy vợ em mà”.

Zalo Web - Sau khi chứng kiến người đàn ông đánh vợ giữa đường, nam bảo vệ bất bình, cởi đồng phục xông tới đánh tới tấp gã chồng vũ phu.


Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ xô xát trên đường khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi xảy ra mâu thuẫn người chồng được cho là đã đánh vợ chảy máu, ngồi khóc lóc dưới lòng đường.

Chứng kiến hành động vũ phu của người chồng, một nhóm bảo vệ đã tiến lại can ngăn. Đặc biệt, chướng mắt với cách cư xử này, một bảo vệ vạm vỡ đã cởi đồng phục, lao tới đấm đá tới tấp nhằm dạy cho gã chồng một bài học.

Trong khi đó, người vợ vẫn ngồi dưới lòng đường, khóc lóc thảm thiết. Trước những pha đấm túi bụi không thể phản kháng, người chồng lên tiếng xin tha: "Anh ơi, em đang dạy vợ em mà. Vợ em như thế này là không được, nếu là anh thì anh cũng sẽ như vậy thôi. Anh ơi, em xin anh".
Sau trận đòn, nam bảo vợ không quên nhắc nhở, "Có chuyện gì thì về nhà từ từ nói chuyện với nhau, không được đánh vợ ở đây".

Cuối clip, người chồng lôi kéo vợ về nhà và không tiếp tục động chân động tay nữa. Tuy nhiên, người vợ vẫn ngồi bên đường khóc lóc không muốn lên xe.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Chứng kiến hành động trừng trị gã chồng vũ phu của anh bảo vệ nhiều người gật gù đồng tình. Bên cạnh đó, không ít người lo lắng người vợ sau khi về nhà tiếp tục phải nhận những trận đòn từ người chồng này.
Hiện đoạn clip trên vẫn khiến nhiều người bàn tán.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)