Clip: Đâm vào trẻ con, thanh niên bị 2 người đàn ông đánh

0

Clip: Va chạm với trẻ con chạy băng qua đường, nam thanh niên bị 2 người đàn ông túm cổ đánh

Zalo Web - Khi thấy con nằm lăn ra đường sau va chạm, người đàn ông được cho là bố của đứa trẻ cùng bạn đã không giữ được sự bình tĩnh để nhìn nhận sự việc


Tình huống va chạm trong đoạn clip dưới đây xảy ra khá nhiều trên đường phố mỗi ngày và dường như một bộ phận các phụ huynh vẫn còn khá chủ quan, lơ là khi để con em mình tự do chạy nhảy trên đường mà thiếu sự trông chừng.

Địa điểm xảy ra vụ va chạm trong clip không phải ở đường lớn, thậm chí còn là đoạn đường hẹp trong khu dân cư có ít phương tiện qua lại. Thế nhưng, nguy cơ va chạm giao thông không phải là không có.
Cụ thể vào khoảng 9h20' sáng ngày hôm qua (12/1), bé trai chạy chơi trên đường - đoạn trước một quán ăn. Đến góc cua, cậu bé bị xe máy đâm trúng, ngã xuống đường. Thấy vậy, người đàn ông được cho là bố và bạn đi cùng đã chạy tới đỡ bé rồi quay sang trách mắng nam thanh niên lúc này vẫn đang ngồi trên xe máy.

Đỉnh điểm, họ thậm chí còn lao vào túm cổ áo, đánh thanh niên kia. Nhiều người dân xung quanh đã phải can ngăn để sự việc không bị đẩy đi xa.

Tình huống sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã hút nhiều bình luận.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)