Bị bố ngăn cấm và cắt tiền chu cấp, con gái cùng bạn trai đánh chết bố, chở thi thể đi vứt

0

Bị bố ngăn cấm và cắt tiền chu cấp, con gái cùng bạn trai đánh chết bố, chở thi thể đi vứt

Tin mới nhất: Bị cắt tiền chu cấp, con gái và bạn trai tới tìm cha thương lượng, rồi sát hại người cha, đem thi thể đi phi tang.

Được biết, nạn nhân ông Giang (59 tuổi, ở thành phố Đài Trung, Đài Loan) và hai đối tượng gây án là con gái lớn 32 tuổi của ông này, và họ Trương (nam, 34 tuổi, bạn trai cô gái).

Ông Giang làm bảo vệ cho một trường tiểu học trong vùng, có ba cô con gái. Mấy năm trước, ông tiết kiệm chi tiêu dành tiền cho con gái lớn đi học thạc sĩ nước ngoài.

Về sau, biết con qua lại với thanh niên họ Trương, ông Giang không đồng ý và có ý định phản đối. Can ngăn mãi không được, ông quyết định cắt tiền chu cấp, tháng 2 đầu năm nay hai người buộc phải về nước trong khi vẫn chưa hoàn thành khóa học.

Khoảng 11h tối 26/12, ngay khi vừa chuẩn bị tan làm ca đêm, con gái ông và họ Trương đến tìm cha để thương lượng về việc tiếp tục chu cấp tiền đi học, nhưng bị ông Giang từ chối. Họ Trương liền cầm rìu đánh vào đầu ông Giang khiến ông tử vong tại chỗ, còn con gái ông chỉ khoanh tay đứng nhìn.

Sau khi gây án, hai đối tượng lái xe máy vứt xác nhạn nhân, rồi về nhà trọ. Người nhà ông Giang thấy ông mãi không tan làm về nên gọi điện báo cảnh sát.


Theo hình ảnh trích xuất từ camera, sáng sớm ngày 27/12 có hai chiếc xe máy khả nghi từ đi từ trong trường ra rồi di chuyển về phía khu vực đồi núi, trên xe chở theo một người đặt nằm trên yên. Nửa tiếng sau, chỉ thấy chiếc xe quay lại, người nằm trên xe biến mất.

Lần theo dấu vết, cảnh sát tìm được chiếc xe máy còn lại và thi thể ông Giang được đậy tấm vải ngay dưới rãnh nước bên đường. Tiếp tục truy tìm, cảnh sát tìm được hai đối tượng.

Ban đầu cả hai đều phủ nhận, phải đến khi cảnh sát đưa ra chứng cứ và hình ảnh, bọn chúng mới thành thật khai báo. Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm được hung khí và quần áo dính máu trong nhà trọ.

Sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ, trưa 29/12 cảnh sát chuyển giao vụ án và hai đối tượng cho viện kiểm sát thụ lý với tội danh giết người. Sau khi tiếp nhận, viện kiểm sát cấp trung thành phố Đài Trung cho rằng con gái ông Giang và họ Trương liên quan đến tội giết người, tình tiết nghiêm trọng, có nguy cơ bỏ trốn, nên kiến nghị tòa án phê chuẩn lệnh bắt giữ trong quá trình điều tra làm rõ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)