Thanh niên say rượu gặp tai nạn trong hầm cầu vượt

0

Clip: Nam thanh niên đi như say rượu, loạng choạng ngã đầu đập mạnh xuống đất

Vụ Án - Đoạn clip cho thấy nam thanh niên đâm phải dải phân cách dưới hầm rồi loạng choạng ngã xuống đường, đầu đập mạnh xuống đất.


Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy gặp tai nạn trong hầm cầu vượt. Toàn bộ quá trình được camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau quay lại.

Đoạn clip cho thấy, trời đã về tối, trên đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông. Một nam thanh niên mặc đồ đen đang đi xe máy dưới hầm cầu vượt, nhưng anh ta lại đang đi bên trái đường.

Nhận thức được việc mình đang đi sai làn đường nên nam thanh niên đã xi nhan sang phải để qua đường bên kia. Đáng nói, nam thanh niên này dường như có hơi men trong người nên anh ta đi xe máy không vững.

Vừa sang được làn đường bên kia, nam thanh niên lại bất ngờ quẹo trái ngay trước đầu xe ô tô, đâm thẳng vào dải phân cách trong hầm rồi loạng choạng ngã xuống đường. Đầu anh ta đập mạnh xuống đường, không rõ có bị thương nặng hay không.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy bức xúc vì cho rằng nam thanh niên kia đã điều khiển xe máy trong lúc say xỉn nên mới ra cơ sự này. Bên cạnh đó, một số khác lại cảm thấy nam thanh niên khá may mắn vì còn đội mũ bảo hiểm, nếu không sẽ có chuyện tồi tệ hơn xảy ra.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)