Dậy pha sữa cho con, người mẹ vô ý đạp lên người em bé

0

Dậy pha sữa cho con, người mẹ có hành động vô ý nguy hiểm, dân mạng 'toát mồ hôi' theo dõi

Vụ Án - Nếu người mẹ trong đoạn clip bị chỉ trích là vô ý, thiếu cẩn trọng thì ngược lại, bố em bé lại được dân tình ngợi khen vì có phản ứng nhanh như chớp.


Nhiều chị em chia sẻ, họ thực sự không có đủ thời gian dành cho bản thân mình kể từ khi làm mẹ. "Đầu bù tóc rối" là cụm từ gắn liền với các bà mẹ bỉm sữa.

Bởi lẽ, làm mẹ là một thiên chức, là niềm hạnh phúc của người phụ nữ, nhưng nó cũng thực sự khó khăn, vất vả không thể nói hết bằng lời. Đó là chuỗi ngày lao động không ngừng nghỉ trong suốt 365 ngày/1 năm, 7 ngày/tuần, 24 giờ/ngày, không có nghỉ phép, giấc ngủ chập chờn không đủ, những bữa ăn vội vã cho xong...

Có lẽ cũng vì mất ngủ do phải chăm con nhỏ, bà mẹ bỉm sữa trong đoạn clip này đã "mắt nhắm mắt mở" dậy pha sữa cho con và có hành động vô ý khiến tất cả "thót tim". Theo đó, em bé chỉ mới hơn một tháng tuổi, đang nằm ngủ cùng với mẹ trong phòng. Khi đến giờ ăn của bé, người mẹ dậy pha sữa cho con.

Trong đoạn clip được camera ghi lại vào khoảng 8 giờ sáng ngày hôm qua (30/12) do anh T.C - bố của em bé chia sẻ trên trang cá nhân, sau khi vợ anh pha sữa xong, vì chưa được tỉnh táo sau một đêm ngủ chập chờn, vợ anh đã sơ ý giẫm chân phải em bé đang nằm ngủ trên nệm.

Toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong vẻn vẹn 2-3 giây, nhưng cũng đủ để khiến bố mẹ bé và tất cả mọi người chứng kiến thót tim.

Sau khi đoạn clip được anh T.C đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người chứng kiến không khỏi lo lắng cho em bé.

Một số người tỏ ý thông cảm, chia sẻ với người mẹ hai con "đầu bù tóc rối", bởi sau một đêm mất ngủ vì phải chăm con mọn, có lẽ chị không hoàn toàn minh mẫn nên mới có hành động vô ý như vậy.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)