Clip vụ tài xế container bị xe nâng đâm gãy chân

0

Clip - Vụ tài xế container bị xe nâng đâm trúng khi đang đi bộ trong cảng SP- ITC: Xuất hiện CAM ghi lại, tài xế phải cưa bỏ 2 chân

Vụ Án - Chứng kiến cảnh nam tài xế bị xe nâng đâm trúng nát 2 chân, nhiều người đã không khỏi rùng mình, kinh hãi.

Theo đó, sự việc được người dân ghi lại cảnh một tài xế bị nát 2 bên chân do chiếc xe nâng container cán trúng tại cảng sp-itc Đường Đặng Thanh Hiếu, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.


Được biết tài xế container gặp nạn còn rất trẻ, hiện tại tài xế đã phải cưa bỏ 2 chân sau tai nạn đáng tiếc. Về hoàn cảnh gia đình Anh là trụ cột chính của gia đình có vơ và 2 cháu nhỏ ( 1 cháu 5 tuổi 1 cháu 2 tuổi).

Những vụ tai nạn thương tâm này không phải là hy hữu, chính do sự bất cẩn của tài xế đã khiến một người không may gặp nạn. Đây cũng chính là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người tham gia giao thông, đặc biệt với những tài xế lái xe cỡ lớn như xe nâng, xe container. Việc đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân cũng là để góp phần bảo vệ những người xung quanh.

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại cảnh tài xế xe container bị xe nâng đâm trúng, cán nát 2 chân vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)