Video: Chó đực làm chó cái nhà hàng xóm có bầu sinh con, chủ chó đực sang đòi cướp lại chó con bằng được

0

Clip: Chó đực làm chó cái nhà hàng xóm có bầu sinh con, chủ chó đực sang đòi cướp lại chó con bằng được

Tin Mới Nhất - Theo chia sẻ của 'nhà gái', chủ nhân của chó đực đã đi cùng một vài thanh niên, giả vờ vào mua chó con rồi có ý định bế chó đi. Khi bị giữ lại thì lớn giọng cãi cọ chí choé.Tối 5/11, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip một thanh niên đang đứng cãi nhau với nhà hàng xóm về những chú chó con.

Theo như chia sẻ của tài khoản N.P (Lào Cai) thì thanh niên trong clip có ý định sang nhà cô để cướp chó. 'Chó nhà em là chó cái để ở sau nhà. Chó nhà thằng này sang nhà em nhảy chó nhà em có chửa từ tháng 6. Chứ em không xin hay mua giống nhà nó. Chó nhà em đẻ phải đi mổ, 2 con mổ thì 1 con đẻ non chết cả đàn, 1 con giữ được 2 con.

Giờ chó con em bán coi như tiền mổ đẻ cứu con mẹ thì nó sang đòi chó, đòi tiền. Đòi không được thì giả vờ sang mua chó rồi định cướp chó nhà em, may mẹ em giằng lại được. 5-6 thằng ranh con định bắt nạt mẹ em, không có hàng xóm can thì nó cướp chó rồi' - N.P chia sẻ.

Liên hệ với N.P, cô gái cho biết sự việc chó đực nhà V.A (tên thanh niên trong clip) sang nhà cô và khiến chó cái có bầu xảy ra hồi tháng 6/2021. Khi phát hiện sự việc, V.A có ý đòi hàng xóm tiền phối giống, 'con này cháu cho đi phối là 1 triệu, nhưng bác là hàng xóm thì cháu lấy 5 trăm' - N.P thuật lại lời của thanh niên với mẹ cô vào thời điểm đó.

Khi gia đình N.P nói rằng chó nhà V.A tự sang và 'nhảy' chó cái chứ gia đình không có ý định cho chó cái đi phối vì chó mới đẻ mổ trước đó, lúc này, thanh niên V.A nói rằng: 'Nếu không cho đẻ thì cho nó uống thuốc phá đi'.

Theo lời kể của N.P thì V.A đã canh đến ngày chó cái đẻ, con con khoẻ mạnh và được gia đình N.P rao bán thì giả vờ sang mua. Ngày 4/11 vừa qua, V.A đi cùng 5-6 người nữa sang nhà N.P sang giả vờ mua chó, sau đó V.A cho rằng chó con rất giống chó bố nhà mình nên có ý định cướp chó ra về. Mẹ của N.P phát hiện thì giằng lại, hai bên xảy ra đôi co.

'Nhóm này còn bé, toàn 2k mấy, đứng chỉ trỏ quơ tay quơ chân định đánh mình, có đứa còn cầm cả gạch lên tay nữa. Lúc này hàng xóm ra can ngăn, đẩy nhóm kia về. Sau đó, thành viên của nhóm này lên mạng đăng bài nói rằng gia đình mình lươn lẹo... Thậm chí có đứa còn xúc phạm mẹ mình' - N.P kể lại.

N.P cho biết gia đình cô có nuôi 5-6 chó cái, đến mùa động đực thì chó đực nhà hàng xóm đến rất nhiều, gia đình phải đuổi đi.

Theo chia sẻ của N.P thì cả 2 đã trình báo sự việc lên cơ quan công an trước đó, tuy nhiên V.A vẫn kéo một nhóm bạn cùng sang nhà N.P để cướp lại chó.

Trên trang cá nhân, V.A giới thiệu mình là nhà cung cấp, chuyên phối giống các loại chó cảnh.
Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Theo : Baodatviet. vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)