Ướp xác 26 đứa trẻ tại Nga kinh hoàng

0

Vụ án ướp xác 26 đứa trẻ tại Nga - Một trong 26 'búp bê' được tìm thấy trong căn hộ của MoskvinTin tức East2west

Vụ Án - Anatoly Moskvin, một nhà sử học 52 tuổi đến từ Nizhny Novgorod, đã bị bắt và buộc phải điều trị tâm thần sau khi phát hiện xác ướp năm 2011 trong nhà của ông.

Năm ngoái, các bác sĩ tâm thần cho biết họ đã chữa khỏi bệnh cho người đàn ông và khuyên anh ta nên tiếp tục điều trị ngoại trú. Tuy nhiên, gần đây họ đã đảo ngược quyết định của mình và yêu cầu điều trị vô thời hạn đối với người đàn ông này.

Tuy nhiên, Lệnh của Tòa án Điều trị Tâm thần Novgorod đã hết hạn vào tháng Mười Hai. Do đó, người ta lo sợ rằng bây giờ anh ta có thể rời bệnh viện.

Khi tòa án không làm gì trong vụ án kinh hoàn này, người nhà của các nạn nhân đã bầy tỏ sự phẫn nộ.

"Anh ấy không thể cứu được", một phụ huynh cho biết. "Anh ấy sẽ ngừng dùng ma túy, một ngày nào đó sẽ khôi phục lại những hành động khủng khiếp của mình…"

Nhà sử học và chuyên gia về các nghĩa trang nổi tiếng, Novgorod, có một niềm đam mê kỳ lạ khiến người ta chết khi còn nhỏ, sau đó ông ta bắt đầu đi trộm mộ và đánh cắp xác của các bé gái từ 3 đến 12 tuổi.

Sau khi lau khô các thi thể, Novgorod dùng vải để loại bỏ các chi của các thi thể Sau đó, người đàn ông mặc quần áo và đội tóc giả sáng bóng cho các thi thể, một số "búp bê" thậm chí còn có hộp nhạc trước ngực.

Novgorod cũng tổ chức các buổi lễ trà, hát các bài đồng dao, và quay các bộ phim Hoạt hình cho đồng hồ.

Tại tòa án Novgorod, những lời khai mâu thuẫn về hành động của mình, đầu tiên anh ta nói rằng anh ta cô đơn và muốn giao tiếp với các cô gái nhưng sau đó nói rằng anh ta muốn hồi sinh cô. Người đàn ông cũng nói rằng anh ta muốn trở thành một chuyên gia về ướp xác.

  • Tags: Vụ án ướp xác 26 đứa trẻ tại Nga
  • Tin về Vụ án ướp xác 26 đứa trẻ tại Nga
  • Vụ an ướp xác trẻ em tại nga
  • Vụ án ướp xác 26 bé gái tại nga
  • Vụ án ướp xác 26 đứa trẻ tại Nga hung thủ là ai?
  • Vụ án ướp xác 26 đứa trẻ tại Nga nguyên nhân thế nào?
  • Vụ án ướp xác 26 đứa trẻ tại Nga chi tiết vụ việc
  • vụ án nổi tiếng thế giới

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)