Tin mới nhất về bác sĩ Lê Quang Huy Phương hôm nay

0

Vụ án bác sĩ Lê Quang Huy Phương hôm nay 10/11: Bị cáo Phương tại phiên phúc thẩm

TỪ khóa tìm kiếm: Tình tiết trong vụ án bác sĩ Lê Quang Huy Phương là thế nào? tại sao bác sĩ Lê Quang Huy Phương lại bụi bắt, bị bắt về tội gì? bác sĩ Lê Quang Huy Phương dính tội hiếp dâm có phải không? bác sĩ Lê Quang Huy Phương hiếp dâm nữ điều dưỡng như thế nào? clip nóng, clip sex bác sĩ Lê Quang Huy Phương và nữ diều dưỡng xem ở đâu? link HOT vụ bác sĩ Lê Quang Huy Phương sinh năm bao nhiêu? sống ở đâu và năm nay bao nhiêu tuổi? tin về bác sĩ Lê Quang Huy Phương mới nhất hôm nay, tin mới nhất về vụ án bác sĩ Lê Quang Huy Phương, tin mới về bác sĩ Lê Quang Huy Phương cưỡng hiếp nữ đồng nghiệp...


Chi tiết vụ việc:

Phúc thẩm vụ cựu bác sĩ bị tố hiếp dâm nữ điều dưỡng: Bị hại và nhân chứng đều vắng mặt

Sáng 10-11, TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm vụ án Lê Quang Huy Phương (SN 1983; ngụ tại khu tập thể Đống Đa, TP Huế; cựu bác sĩ da liễu ở Bệnh viện Trung ương Huế) về các tội hiếp dâm, cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, tại phiên xử sơ thẩm, TAND TP Huế tuyên phạt Phương 6 năm 8 tháng tù về tội hiếp dâm, cố ý gây thương tích; 6 tháng cải tạo không giam giữ về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Tại phiên phúc thẩm, bị hại là chị D.T.T.Th. (SN 1997; điều dưỡng cùng công tác với Phương), luật sư bảo vệ cho bị hại và tất cả nhân chứng liên quan đến vụ án đều vắng mặt.

Đại diện VKSND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho rằng chị Th. vừa là bị hại nhưng cũng là nhân chứng, cần có mặt tại tòa để đảm bảo tính công minh, khách quan nên đề nghị hoãn phiên tòa. Tuy nhiên, Hội đồng xét xử (HĐXX) TAND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bác đề nghị này, phiên tòa xử cựu bác sĩ Phương bị tố hiếp dâm nữ điều dưỡng vẫn được tiến hành như dự kiến.


Luật sư bào chữa cho bị cáo viện dẫn tài liệu để đặt các câu hỏi đối với giám định viên

Tại tòa, bị cáo Lê Quang Huy Phương không đồng tình với cáo trạng truy tố mình. Phương khẳng định chị Th. là thuộc cấp nhưng đã nói xấu bị cáo, trong vụ án này thì bị hại là người chủ động hoàn toàn. Vào ngày 17-9-2019, Phương nhờ chị Th. đưa thuốc làm đẹp tới chung cư Đống Đa và hẹn giao ở quán cà phê cạnh đó. "Khi đó tôi đang dọn phòng nên chẳng có ai, Th. đã tự lên phòng tôi chứ không ở quán cà phê. Cô ấy bước vào phòng thì cởi áo rồi nói tôi ngồi cạnh nhưng tôi không đồng ý. Khi tôi đi lấy nước thì cô ấy cởi quần và kêu cứu. Tầm 1 giờ thì Th. chạy ra cửa kêu cứu nên tôi chạy theo kéo cô ấy vào bảo mặc áo quần lại" – Phương kể lại tại tòa.

Bị cáo Phương cũng nói rằng không biết chị Th. bật ghi âm, anh ta không đồng ý với nội dung dịch ra văn bản dài 32 trang từ băng ghi âm. Cựu bác sĩ này thừa nhận đã đánh 3-4 cái vào mặt Th. vì bị chị này nắm bộ phận sinh dục khi vào nhà…

Tại tòa, 3 luật sư bào chữa cho bị cáo Lê Quang Huy Phương đã hỏi ông Nguyễn Hoài An, giám định viên Trung tâm Pháp y tỉnh Thừa Thiên – Huế, nhiều nội dung liên quan các quy định của pháp luật về giám định thương tật đối với bị hại. Các luật sư cũng đặt nhiều câu hỏi đối với điều tra viên thuộc Công an TP Huế liên quan quá trình điều tra, tố tụng….

Dự kiến, phiên xử phúc thẩm sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều nay.
Theo cáo trạng, trưa 17-9-2019, Phương liên hệ một đồng nghiệp để yêu cầu chị Th. mang một liều thuốc làm đẹp đến quán cà phê ở chung cư Đống Đa cho anh ta. Đến nơi, không thấy Phương ở quán nên chị Th. đã mang thuốc lên phòng. Phương mở cửa phòng cho chị vào rồi chốt cửa lại. Tại đây, Phương đã có hành vi dùng vũ lực, lời nói nhằm hiếp dâm, đánh đập chị Th. gây nhiều thương tích. Bị hại đã ghi âm lại toàn bộ lời đối đáp trong thời gian từ khi bước vào phòng của Phương cho đến khi chị được thả ra.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)