Nỗi đau của bạn nhưng tôi lại không thể ngừng thả ha ha

0

Nỗi đau của bạn nhưng tôi lại không thể ngừng thả ha ha

Tin Mới Về: Ông anh đang đứng trong tiệm tạp hóa tí nữa thì gặp tai bay vạ gió rồi :)) Hay là thấy anh ý đẹp trai muốn phóng vào tận nơi đón cho nó cẩn thận ha ha ...Một cú vít ga biến thành thảm họa: Chị gái lái SH "bay như chim" giữa tiệm tạp hóa

Theo diễn biến đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh, sự việc xảy ra vào buổi tối, tại một cửa hàng tạp hóa. Trong nhà có khách nam và chủ quán đang nói chuyện với nhau.

Ở phía ngoài cửa, một người phụ nữ lên xe máy, đội mũ bảo hiểm, có ý định rời đi. Có lẽ do vặn tay ga quá đà, xe máy phi thẳng vào nhà với tốc độ lớn. Người phụ nữ không làm chủ được tình hình nên đã cùng "bay" với xe. Cô bị va đập mạnh, lê người cùng với chiếc xe một đoạn dài.

Thấy xe máy và người phụ nữ lao về phía mình, khách hàng nam đã nhanh trí nhảy lên, tránh thành công "thảm họa". Sau đóm anh và những người xung quanh đã vội vã chạy tới giúp đỡ nạn nhân.
Vụ tai nạn khiến hàng loạt đồ đạc của quán bị đâm đổ. Chiếc xe chỉ thật sự dừng lại khi đâm trúng chiếc tủ lớn.

Đoạn clip chỉ dài 32 giây đã thu hút tới 80 nghìn lượt xem trên mạng xã hội. Dưới phần bình luận, dân mạng mỗi người mỗi ý. Có ý kiến thì cho rằng chỉ là do sơ suất thôi, vặn tay ga mạnh quá nên mới dẫn tới tình cảnh "dở khóc dở cười". Người thì lại ngao ngán viết: "Người ta hay nói: "Bán xăng cho phụ nữ là tội ác" mà".

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)