Công an vây bắt kẻ cướp xe tải, cố thủ trong nhà dân

0

Công an vây bắt kẻ cướp xe tải, cố thủ trong nhà dân

Tin Mới Nhất về vụ cướp giật ở Long Khánh, Đồng Nai hôm nay, video clip nóng vây bắt tội phạm cướp giật nguy hiểm tại Long Khánh, Đồng Nai ngày 7/11 khiến dân tình xôn xao nhất, link vây bắt cướp giật nguy hiểm mang theo súng tại Long Khánh, Đồng Nai, tin về Long Khánh, Đồng Nai mới nhất hiện nay, Tin mới nhất hôm nay... vụ án cướp giật tại Long Khánh, Đồng NaiClip: Vây bắt tên cướp có súng tại Đồng Nai


[ Video ] : Vụ cầm súng cố thủ: Khống chế người thân ép chở đi trốn, dọa đốt nhà dân

Ngày 7-11, đại diện Công an TP Long Khánh (Đồng Nai) xác nhận đang tổ chức vây bắt một nghi phạm có súng bắn đạn chì cố thủ trong nhà dân tại xã Bảo Quang, TP Long Khánh.

Thông tin ban đầu, người này đã cướp một chiếc xe tải, trong lúc di chuyển từ Định Quán qua Long Khánh thì lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra.

Lúc đầu người này ở trên xe, sau đó bất ngờ bung cửa chạy vào một nhà dân ở ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang cố thủ. Hiện có thông tin cho hay người này đang khống chế người.

Tại hiện trường, nhiều chiến sĩ công an, cảnh sát giao thông, cơ động, dân quân… được huy động tham gia vây bắt. Con đường chạy ngang căn nhà cũng bị phong tỏa không cho qua lại.

Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi. Một người dân tại hiện trường cho biết đã nghe được nhiều tiếng như súng nổ.

Đến 11h30, lực lượng công an vẫn chưa bắt được người này. Lực lượng cảnh sát cơ động tiếp tục được tăng cường đến hiện trường để hỗ trợ vây bắt.

Theo : Tuổi Trẻ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)