Vừa livestream vừa nổ súng trên đường và cái kết

0

Vụ Án nam thanh niên cầm vật giống súng - Ảnh cắt từ video clip trên mạng xã hội

Vụ Án TV - Liên quan đoạn video clip nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố, Công an quận 8 (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án 'Gây rối trật tự công cộng', yêu cầu Nguyễn Anh Tý và các đương sự có liên quan ra trình diện.


Vào ngày 25-10, Công an quận 8 nhận được tin báo trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip phát trực tiếp nhóm thanh niên chở nhau trên xe gắn máy, trong đó một thanh niên nổ súng (chưa rõ loại), chửi bới thách thức nhóm kia.

Qua điều tra, công an xác định nam thanh niên nổ súng là Nguyễn Anh Tý (23 tuổi, ngụ xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh). Tý có mâu thuẫn từ trước với Nguyễn Phạm Minh Cường (Tý Nhóc) hiện đang chấp hành án tù và có lời lẽ thách thức qua mạng xã hội với nhóm của Cường.

Nguyễn Thành Long (Bé Long, 23 tuổi, ngụ xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) nhắn tin qua lại nói chuyện thách thức Tý. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, Tý hẹn Long đến cầu Số 1 (giữa phường 13 và 14, quận 8) để đánh nhau giải quyết mâu thuẫn.

Vào tối 24 rạng sáng 25-10, do nhóm của Long không đến điểm hẹn nên Tý cùng đồng bọn đi tìm trên các tuyến đường của quận 8 và huyện Bình Chánh, đồng thời phát trực tiếp trên Facebook, chửi bới và nổ súng thách thức nhóm của Long.

Công an quận 8 đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Gây rối trật tự công cộng", yêu cầu Tý và các đương sự có liên quan ra trình diện cơ quan chức năng để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)